[X]
Mỹ phẩm giảm giá
[Review] Nước Tẩy Trang Cho Mắt Và Môi L'oreal G0900000 giá rẻ chất lượng tốt - Webmypham.vn

[Review] Nước Tẩy Trang Cho Mắt Và Môi L’oreal G0900000 giá rẻ chất lượng tốt

Nước Tẩy Trang Cho Mắt Và Môi L’oreal G0900000 (125ml)

Nước Tẩy Trang Cho Mắt Và Môi L’oreal G0900000 (125ml) sẽ giúp cho bạn loại bỏ nhanh lớp trang điểm ở mắt và môi một cách dễ dàng, với nước tẩy trang l’oreal thì các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì nó sẽ không gây kích ứng hay rát da, đồng thời nó giúp cho những vùng sử dụng chất tẩy trang luôn được khô rát và mềm mại.

[Review] Nước Tẩy Trang Cho Mắt Và Môi L'oreal G0900000 giá rẻ chất lượng tốt

[Review] Nước Tẩy Trang Cho Mắt Và Môi L’oreal G0900000 giá rẻ chất lượng tốt

Nước Tẩy Trang Cho Mắt Và Môi L’oreal G0900000 là một sản phẩm được sản xuất chuyên biệt chỉ dùng để tẩy trang ở các vùng như mắt và môi.

Thành phần và công dụng

Với công thức đặc biệt dành cho vùng da nhạy cảm là mắt và môi, sản phẩm giúp rửa sạch lớp trang điểm mắt, môi thật dịu nhẹ, hiệu quả ngay với cả son, mascara và kẻ mắt nước không trôi. Bạn sẽ có làn môi và vùng da quanh mắt khỏe mạnh, ẩm mịn ngay sau khi dùng.

Bên cạnh đó, các thành phần làm mềm và dưỡng da nhẹ nhàng đảm bảo hiệu quả tẩy trang đồng thời vẫn nuôi dưỡng đặc biệt cho vùng da quanh mắt, lông mi, lông mày và vùng da môi mỏng manh.

Hướng dẫn sử dụng

Lắc đều trước khi sử dụng, sau đó thoa lên vùng mắt và môi bằng bông tẩy trang (cotton pad). Có thể sử dụng kèm với sữa tẩy trang Gentle.

Đánh giá của người dùng về nước Tẩy Trang Cho Mắt Và Môi L’oreal G0900000

Hiện tại thì người sử dụng nước tẩy trang điều khá hài lòng với sản phẩm, và được đánh giá khá cao trên tiki

Đánh giá của bạn Hồng Nhung : Rất thích sp này, mk dùng để tẩy trang cho mắt và môi thấy sạch, nhẹ dịu, k kích ứng. ????????????


Đánh giá của bạn HongAnh Nguyen : Tẩy trang tốt, son và kẻ mắt tẩy dễ dàng dù là dòng chống nước. Chỉ cần lắc sản phẩm cho nước và dầu trộn đều, thấm ra bông tẩy trang, đắp lên vùng mắt môi vài giây và lau sạch. Mắt mình nhạy cảm, chỉ cần dính mỹ phẩm hay thậm chí dính nước thôi sẽ cảm thấy rát rõ rệt. Dùng tẩy trang mắt môi của L’oreal lại dịu nhẹ, không hề gây rát mắt, dù sản phẩm có vô tình vào mắt thì mắt cũng chỉ bị mờ do lượng dầu trong sản phẩm. Tuy nhiên, mỗi lần tẩy trang lại rất dễ xảy ra tình trạng rụng lông mi, nên mình đang suy nghĩ chuyển sang tẩy trang mắt môi của Hàn hoặc Pháp thường dịu nhẹ hơn và có thành phần tự nhiên hơn

Tiki đang có chương trình giảm giá cho sản phẩm này Click tại đây để xem ưu đãi

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Webmypham.vn
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0