[Review] Kem dưỡng ẩm The True Cream Moisturizing Bomb

Kem dưỡng ẩm True Cream Moisturising Bomb của Belif là một trong những sản phẩm đầy hứa hẹn, tuy nhiên không thể phủ nhận sản phẩm này vẫn còn tồn tại một số khuyết điểm.

Sản phẩm ấn tượng với chất gel mềm mịn tạo nên cảm giác thoải mái, ngậm nước cho da, phù hợp với làn da thường hoặc khô.

Về thành phần, hỗn hợp chiết xuất thảo dược tiêu chuẩn của Belif có tác dụng chống oxy hóa tuyệt vời. Ngoài ra, sản phẩm còn có các thành phần dưỡng da và làm dịu da (như vỏ cây liễu).

Tuy nhiên, theo một số nghiên cứu thì một số thành phần thảo dược có trong sản phẩm không tốt cho da.

Sản phẩm có chứa ít hương liệu nhưng không tạo ra hương thơm như một số sản phẩm khác của hãng. Nhưng nếu hoàn toàn không chứa hương liệu sẽ là lựa chọn tốt hơn cho da.

Vấn đề chính là công thức cần phải bổ sung các thành phần dưỡng và phục hồi da nếu muốn trở thành một loại kem dưỡng ẩm ấn tượng hơn. Thương hiệu tuyên bố rằng sản phẩm cung cấp độ ẩm trong suốt 26 giờ, nhưng thật khó để làm được điều đó với các thành phần hiên tại.

Ngoài ra, thiết kế dạng lọ có thể khiến các thành phần có lợi cho da không giữ được tính ổn định lâu dài vì thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và không khí.

[Review] Kem dưỡng ẩm The True Cream Moisturizing Bomb

XEM GIÁ TẠI SHOPEE [lpcs columns=”2″] [lpc type=”pros” title=”Ưu điểm”]

  • Kết cấu dạng gel tạo cảm giác ẩm mượt và làm cho da mềm hơn.
  • Chứa một số thành phần chống oxy hóa có lợi cho da.
[/lpc] [lpc type=”cons” title=”Nhược điểm”]
  • Thiếu một số thành phần dưỡng và phục hồi da cần thiết.
  • Thiết kế dạng lọ không tạo tính ổn định cho các thành phần trong sản phẩm.
[/lpc] [/lpcs]

Thông tin thêm:

Bao bì & Thành phần có lợi: Thành phần có lợi (bao gồm tất cả các chất chiết xuất từ thực vật, hầu hết tất cả các vitamin, chất chống oxy hóa và các thành phần khác) không có tính ổn định, có nghĩa là chúng bắt đầu bị phá vỡ khi có không khí. Khi một lọ được mở và cho không khí vào, các thành phần quan trọng này bắt đầu biến đổi, ngày càng kém hiệu quả. Tiếp xúc thường xuyên với ánh sáng ban ngày cũng là vấn đề đối với các thành phần này.

Đựng trong lọ cũng không vệ sinh vì bạn thường xuyên cho tay vào lọ mỗi lần sử dụng, làm nhiễm bẩn sản phẩm. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến việc bảo quản, dẫn đến sự xuống cấp hơn nữa của các thành phần có lợi.

Hãy nhớ rằng: Các thành phần mang lại lợi ích cao nhất trong việc giải quyết các dấu hiệu lão hóa phải được đựng trong bao bì kín khí hoặc hạn chế không khí để duy trì hiệu quả trong suốt quá trình sử dụng. Mua sản phẩm trong loại bao bì này để đảm bảo hiệu quả trong quá trình chăm sóc da của bạn!

Webmypham.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart