Top 10 nước súc miệng tốt nhất

Hơi thở hôi là một trở ngại trong hoạt động hàng ngày của mỗi người, thậm chí có thể làm giảm sự tự tin của bạn. Điều này có thể ảnh hưởng xấu đến năng suất làm việc hoặc các mối quan hệ xã hội của bạn. Bạn cần tìm giải pháp phải tránh khỏi những phiền phức trên.

Bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc chống lại hơi thở hôi. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một hơi thở tươi mới cả ngày. Dưới đây sẽ là danh sách xếp hạng các sản phẩm làm thơm miệng chất lượng. Hy vọng bạn có thể tìm thấy sản phẩm thơm miệng tốt nhất cho bạn.

Làm thế nào để lựa chọn một sản phẩm thơm miệng tốt

Có rất nhiều sản phẩm làm thơm miệng trên thị trường giúp bạn có thể xua tan hơi thở hôi. Trước khi mua sản phẩm thơm miêng, bạn cần phải lưu ý một số điểm sau đây để lựa chọn ra sản phẩm thích hợp với bạn.

Chọn loại sản phẩm tuỳ thuộc vào tình huống

Chọn sản phẩm theo hoàn cảnh của bạn để có thể giảm thiểu rắc rối một cách phù hợp nhất. Tuỳ vào tình huống, hoàn cảnh giao tiếp mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm làm thơm miệng phù hợp.

Sử dụng viên thơm miệng bạc hà hoặc kẹo cao su

Nhai kẹo cao su hoặc sử dụng viên thơm miệng bạc hà giúp tăng khả năng sản xuất nước bọt trong miệng để tránh khô miệng. Tuy nhiên, đây không phải là cách thích hợp để sử dụng trong những dịp quan trọng, chính thức. Vì đây là điều được coi là thô lỗ ở những dịp này. Bạn có thể sử dụng kẹo cao su một cách tự nhiên, thoải mái khi ở cùng gia đình hoặc bạn bè của bạn.

Luôn giữ kẹo thơm miệng bạc hà hoặc kẹo cao su trong túi là một thói quen có lợi, giúp bạn khắc phục ngắn hạn hơi thở hôi của bạn trong một vài tình huống thường ngày.

Xịt thơm miệng cho những dịp đặc biệt

Trong một số trường hợp đặc biệt, xịt thơm miệng có thể không thích hợp để sử dụng ngay khi bạn đang ở trong một cuộc đối thoại. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng và nhanh chóng trước khi bạn gặp gỡ mọi người. Thuốc xịt thơm miệng là sản phẩm hoàn hảo cho những người thường có mặt tại sự kiện chính thức như tiệc tùng, phỏng vấn và họp mặt.

Loại sản phẩm này có thể dễ dàng mang theo bên mình và giúp bạn làm thơm miệng trong giây lát.

Sử dụng nước súc miệng tại nhà

Nước súc miệng được sản xuất để sử dụng tại nhà vì bạn cần nhổ nó ra sau khi súc miệng. Nước súc miệng được bào chế để diệt vi sinh vật mà bạn không thể loại bỏ bằng cách đánh răng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này sau khi đánh răng để có một khoang miệng sạch sẽ và thơm mát.

Ngày súc miệng 1 – 3 lần.

Mỗi lần dùng 15 – 20ml (ngậm súc trong miệng khoảng 20 – 30s rồi nhổ đi, có thể súc lại bằng nước lọc hoặc không).

Top 10 sản phẩm làm thơm miệng tốt nhất

10. Nước Súc Miệng Listerine Healthy Bright

Tìm hiểu thêm sản phẩm tại Tiki

Giá :  139.000 ₫ (Chưa bao gồm giảm giá)

Đây là sản phẩm dùng để súc miệng, giúp làm sạch mảng bám trên răng và tiêu diệt vi khuẩn gây hôi miệng. Nước Súc Miệng Listerine Healthy Bright giúp mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng và hơi thở thơm mát.

9. Ice Breakers Mints

Ice Breakers Mints

Ice Breakers Mints

Tìm hiểu thêm sản phẩm tại shopee

Giá :  70.000 ₫ (Chưa bao gồm giảm giá)

Kẹo cao su không đường với hương vị the mát

Sản phẩm này không chứa đường, vô cùng thích hợp cho những người mắc bệnh tiểu đường và lo lắng về lượng đường trong cơ thể. Sản phẩm với các tinh thể có hương vị the mát, tươi mới vị bạc hà, giúp làm thơm hơi thở của bạn.

Mặc dù nó là sản phẩm tốn kém hơn các loại kẹo cao su khác trên thị trường nhưng nhiều người sử dụng thích hương vị bạc hà mạnh mẽ và vị the mát của sản phẩm này. Nếu bạn chưa bao giờ thử hương vị cuả sản phẩm này, tại sao bạn không thử nó.

8. Nước súc miệng cho nướu nhạy cảm Vitis Gingival Mouthwash

Nước súc miệng cho nướu nhạy cảm Vitis Gingival Mouthwash

Nước súc miệng cho nướu nhạy cảm Vitis Gingival Mouthwash

Tìm hiểu thêm sản phẩm tại Tiki

Giá :  352.000 ₫ (Chưa bao gồm giảm giá)

Nước súc miệng Vitis Gingival Mouthwash sở hữu công thức đặc biệt giúp bạn cải thiện tình trạng răng miệng dành cho người nhạy cảm về nướu như thường xuyên sưng, tấy đỏ, chảy máu nướu.

Nước súc miệng cho nướu nhạy cảm Vitis Gingival Mouthwash thích hợp để sử dùng hàng ngày và sử dụng lâu dài. Sản phẩm không chứa gluten nên hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Sản phẩm diệt mọi vi khuẩn trong mảng bám răng. Vi khuẩn này lâu ngày sẽ gây viêm, sưng đỏ và chảy máu nướu. Đồng thời, giúp hơi thở của bạn luôn thơm mát.

 7. Mentos Pure Fresh Mint Gum

Mentos Pure Fresh Mint Gum

Mentos Pure Fresh Mint Gum

Tìm hiểu thêm sản phẩm tại Tiki

Giá :  131.000 ₫ (Chưa bao gồm giảm giá)

Sản phẩm này là kẹo cao su không đường vì vậy bạn không phải lo lắng về lượng đường dư thừa. Những người cần ăn mức đường hạn chế hoặc ăn kiêng rất thích hợp sử dụng sản phẩm này.

Theo đánh giá, đây là sản phẩm có hương vị bạc hà lâu dài. Bạn sẽ có một hơi thở mát mẻ và tươi mới trong một thời gian dài. Một số người còn cho rằng hương vị kéo dài trong 4-5 giờ. Bạn hãy thử trải nghiệm sản phẩm này xem.

6. LISTERINE Cool Mint

Nước súc miệng khử mùi cao

LISTERINE Cool Mint

LISTERINE Cool Mint

Tìm hiểu thêm sản phẩm tại Tiki

Giá :  57.000 ₫ (Chưa bao gồm giảm giá)

Nếu bạn thích một hương vị bạc hà mạnh, sản phẩm này là một đề xuất thích hợp. Các thành phần của sản phẩm bao gồm rượu vì vậy có thể gây khó chịu cho những người không quen sử dụng nước súc miệng. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng nó sau khi ăn các món ăn nhờn vì nó mang lại sự sạch sẽ, thơm mát mạnh mẽ.

Sản phẩm này có hiệu quả trong việc loại bỏ nguyên nhân gây ra hơi thở hôi miệng. Nó có thể giết 99% vi trùng không thể loại bỏ được bằng cách đánh răng. Nếu bạn chắc chắn rằng vị giác của bạn sẵn sàng cho hương vị bạc hà đầy mạnh mẽ, thì sản phẩm nước súc miệng này là sản phẩm tốt nhất dành cho bạn.

Nước súc miệng nào tốt

Để có thể lựa chọn loại nước súc miệng tốt thì trước tiên bạn nên tham khảo các loại nào không gây phản ứng với miệng của bạn, điều này đặc biệt quan trọng vì không phải loại nào bạn cũng có thể dùng được.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm ở Tiki hoặc lazada, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm nào được mua nhiều, hoặc được người dùng vote nhiều sao thì nên chọn những sản phẩm đó.

Nước súc miệng thảo dược

Làm sạch miệng, khử mùi hôi miệng.

Kháng khuẩn, giảm viêm, góp phầ phòng ngừa sâu răng, đau nhức răng, mảng bám, tích tụ cao răng, viêm nướu lợi, viêm quanh răng, nhiệt miệng, chảy máu chân răng, giúp răng chắc khoẻ.

Làm dịu khoang miệng, giảm triệu chứng sưng đỏ, xót của nhiệt miệng, viêm lợi, chảy máu chân răng.

5. Nước súc miệng Aloevera Aloe Dent

Tìm hiểu thêm sản phẩm tại Tiki

Giá :  169.000 ₫ (Chưa bao gồm giảm giá)

Nước súc miệng Aloevera Aloe Dent chứa các thành phần hữu cơ như Aqua, lô hội, chiết xuất hạt nho, tinh dầu bạc hà, chiết xuất rau má,… Đây là sản phẩm chiết từ Anh với giấy chứng nhận thành phần tự nhiên tốt nhất cho răng miệng.

4. Nước súc miệng Listerine Total Care

Sản phẩm với công thức không chứa cồn, chăm sóc răng miệng một cách nhẹ nhàng.

Nước súc miệng Listerine Total Care

Nước súc miệng Listerine Total Care

Tìm hiểu thêm sản phẩm tại Tiki

Giá :  66.600 ₫ (Chưa bao gồm giảm giá)

Nước súc miệng không cồn này là một trong những sản phẩm phổ biến nhất của Listerine. Nó cung cấp cho răng và hơi thở của bạn 6 lợi ích, tiêu biểu là giúp răng và nướu của bạn mạnh khoẻ hơn cùng hơi thở thơm mát. Sản phẩm không chỉ tốt cho hơi thở hôi của bạn mà còn cải thiện toàn bộ tình trạng khoang miệng.

Nước súc miệng từ Listerine có xu hướng gây ra cảm giác nóng rát mạnh mẽ. Nhưng sản phẩm này không chứa cồn vì vậy nó chỉ có hương vị bac hà nhẹ. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại nước súc miệng có thể sử dụng hàng ngày để cải thiện vệ sinh răng miệng của bạn, đây có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

3. Xịt thơm miệng Mistine Fresh Mouth Spray

Xịt thơm miệng Mistine Fresh Mouth Spray

Xịt thơm miệng Mistine Fresh Mouth Spray

Tìm hiểu thêm sản phẩm tại Tiki

Giá :  55.000 ₫ (Chưa bao gồm giảm giá)

Sản phẩm xịt thơm miệng này tiêu diệt trực tiếp vi khuẩn sản xuất mùi khó chịu và tiếp cận sâu vào khu vực trong lưỡi, giữa răng, nướu răng và cổ họng. Nó không chứa cồn do đoá bạn sẽ không phải lo lắng về hiện tượng khô miệng và châm chích.

Ngoài ra, nó giúp vô hiệu hoá hơi thở hôi bằng cách oxy hoá tại chỗ các hợp chất lưu huỳnh dễ bay hơi tạo thành, gây mùi hôi đặc trưng. Nó chứa chất chiết xuất từ bạc hà được biết đến với tác dụng khử mùi tự nhiên.

2. Nước súc miệng Crest Pro-Health Multi Protection Mouthwash

Nước súc miệng Crest Pro-Health Multi Protection Mouthwash

Nước súc miệng Crest Pro-Health Multi Protection Mouthwash

Tìm hiểu thêm sản phẩm tại Tiki

Giá :  250.000 ₫ (Chưa bao gồm giảm giá)

Nước súc miệng Crest Pro-Health Multi Protection Mouthwash với công thức mới giúp bạn bảo vệ răng miệng khỏi mảng bám và viêm nướu. Bạn sẽ cảm thấy thích thú và tự tin hơn hẳn khi cảm nhận sự bùng nổ mạnh mẽ từ hương bạc hà cực thơm mát trong khoang miệng. Hơi thở của bạn lúc này trở nên tươi mới và sạch khuẩn ngay khi súc miệng với Crest Pro-Health Multi Protection Mouthwash.

1. Nước súc miệng 2802 K Mouthwash Mild

Tìm hiểu thêm sản phẩm tại Tiki

Giá : 125.000 ₫ (Chưa bao gồm giảm giá)

Toàn bộ khoang miệng của chúng ta không thể làm sạch bằng việc đánh răng mỗi ngày. Các mảng bám do thức ăn vẫn tích tụ trên bề mặt răng khiến răng ngả vàng, gây hôi miệng và các bệnh về răng miệng. Sản phẩm này giúp bạn lấy sạch mảng bám trên răng.

Nước súc miệng 2802 K Mouthwash Mild tương tự như Listerine nhưng không nên lạm dụng súc miệng quá nhiều lần trong một ngày. Đây là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc vì chúng dành cho mọi đối tượng với giá thành hợp lý.

 

Kiểm tra thành phần

Hiệu quả của một sản phẩm được xác định bởi thành phần của nó. Bài viết này sẽ giải thích những thành phần nào bạn nên tìm trong các sản phẩm làm thơm miệng. Bạn cần lưu ý kỹ để chọn đúng sản phẩm cho mình.

Tìm các thành phần kháng khuẩn như Menthol và Methyl Salicylate

Vi sinh vật trong miệng là nguyên nhân gây ra hôi miệng. Bạn nên chọn các sản phẩm có thành phần đặc tính kháng khuẩn để tiêu diệt nguyên nhân gây hôi miệng. Menthol, thymol, methyl salicylate và cetylpyridinium chloride là một số thành phần kháng khuẩn phổ biến nhất được tìm thấy trong nước súc miệng.

Rượu là một trong những thành phần kháng khuẩn có trong nhiều loại nước súc miệng. Tuy nhiên các sản phẩm chứa cồn có thể gây khô miệng. Vì vậy, tốt nhất là nên tìm kiếm các thành phần kháng khuẩn thay thế.

Tìm các thành phần khử mùi như kẽm clorua và chiết xuất trà xanh

Nếu bạn muốn một hơi thở thơm mát ngay lập tức, bạn có thể chọn sản phẩm với các thành phần có tác dụng khử mùi. Các chất khử mùi này chứa kẽm clorua, polyphenol, flavonoid, champignon, lactoferrin và tannin. Chiết xuất trà xanh cũng có tác dụng khử mùi hôi miệng.

Tìm các thành phần dưỡng ẩm như Glycerin và Aloe Vera

Bạn có thể bị khô miệng khi ngủ lâu và đặc biệt là sau khi bạn hút thuốc. Khô miệng dẫn đến gia tăng sự hiện diện của vi khuẩn trong miệng của bạn. Nếu bạn dễ bị khô miệng, hãy lựa chọn các sản phẩm sẽ dưỡng ẩm vùng miệng của bạn.

Hai thành phần dưỡng ẩm phổ biến có trong một số sản phẩm làm thơm miệng là glycerin và aloe vera. Nhai kẹo cao su hoặc ăn kẹo thơm miệng bạc hà làm tăng lượng nước bọt để dưỡng ẩm khoang miệng của bạn.

Đừng cố gắng che giấu hơi thở hôi với một hương thơm

Một số chất làm thơm miệng cố gắng che giấu hơi thở hôi của bạn với hương thơm từ chanh, bạc hà hoặc bưởi. Giải pháp này tạm thời làm hơi thở của bạn thơm hơn. Nhưng nó  không phải là một giải pháp giải quyết gốc rễ vấn đề. Ngược lại, có thể làm cho hơi thở của bạn trở nên tồi tệ hơn vì hương thơm trộn lẫn với hơi thở có mùi.

Nếu bạn có hơi thở hôi “khủng khiếp”, đừng cố che đậy bằng sản phẩm có hương thơm mà hãy chọn sản phẩm có tính chất kháng khuẩn và khử mùi.

Webmypham.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart