[Tìm hiểu] sản phẩm keo nối mi được yêu thích bởi các chuyên gia hàng đầu hiện nay

Keo nối mi từ lâu đã được biết đến như là một công cụ hỗ trợ đặc biệt cho phương pháp nối mi rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Vậy, keo nối mi là gì và chúng có công dụng cụ thể như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Keo nối mi – sản phẩm dành riêng cho phương pháp làm đẹp đôi mi

Có thể nói, keo dán mi là cơ sở quan trọng nhất cho phương pháp nối mi đang trở thành xu hướng làm đẹp ngắn hạn đôi mi được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Vậy keo dán mi là gì? Keo dán mi chính là loại keo giữ và tạo mối liên kết cho các sợi mi giả với đôi mi nhằm đem đến hiệu quả làm tăng độ dài, độ đầy và độ dày của lông mi tự nhiên. Keo nối mi là một thành tựu của các chuyên gia trang điểm sau rất nhiều thập niên loay hoay tìm kiếm một phương pháp hỗ trợ làm đẹp đôi mi thay vì các phương pháp phi lý và đau đớn truyền thống. 

Một trong những phương pháp nối mi gây đau đớn nhất trước khi có sự xuất hiện của keo nối mi đó là dùng tóc khâu vào hàng mi.

Phương pháp này lần đầu được tường thuật lại là vào năm 1882 bởi Henry Labouchère trên cuốn tạp chí Chân lý, bài viết có tiêu đề là : “Người Paris đã tìm ra cách tạo nên lông mi giả”. Trong đó đề cập chi tiết đến việc mô tả phương pháp gây đau đớn cho việc kéo dài mi bằng phương pháp khâu mi. Mãi cho đến những năm 60s của thế kỷ 19, keo nối mi mới được ra đời nhằm thỏa mãn mong ước nối mi của các chị em phụ nữ bấy giờ. 

Cho đến ngày nay, phương pháp nối mi bằng keo nối mi vẫn là phương pháp thẩm mỹ mi hiệu quả mắt được ưa chuộng và thông dụng nhất. 

Tiêu chuẩn để đánh giá một sản phẩm keo nối mi tốt là gì?

Cũng giống như các sản phẩm hỗ trợ cho kỹ thuật trang điểm khác, việc chọn lựa một sản phẩm keo dán mi chất lượng tốt cũng mang tính quyết định cho thành quả sau khi nối mi của bạn. Bài viết này gửi đến bạn một số các tổng hợp sau đây về tiêu chuẩn chọn lựa một loại keo nối mi tốt:

 • Keo nối mi cần có độ bền ổn định đến rất cao để đảm bảo tuổi thọ của mi nối
 • Keo nối mi nên chọn loại ít cay hoặc không gây tránh mẫn cảm cho mắt
 • Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và môi trường khi nối mi để chọn lựa loại keo phù hợp về nhiệt độ, độ ẩm, máy lạnh,… để mối nối mi đạt hiệu quả tối ưu
 • Tùy thuộc vào tay nghề để chọn loại keo nối mi phù hợp tránh tình trạng keo khô quá nhanh mà thao tác không kịp chỉnh sửa làm mất thẩm mỹ mối nối

Vậy, nếu bạn là một chuyên gia trang điểm hay thợ kỹ thuật trang điểm, hãy cùng bài viết này bổ sung ngay top 05 các sản phẩm keo nối mi đang được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay ngay sau đây!

Keo Nối Mi không cay Open Glue Hoalys

Keo Nối Mi không cay Open Glue Hoalys

XEM GIÁ TẠI TIKI

Đây chính là dòng sản phẩm “ngôi sao đắt giá” trong các thế hệ keo nối mi không cay rất được yêu thích trên thị trường hiện nay. Đây là dòng keo nối mi không cay đầu tiên trên thị trường hiện nay sở hữu 5 hiệu quả vượt trội bao gồm Không mùi, hoàn toàn không cay, không gây hệ quả kích ứng, độ bền từ 3-4 tuần và khô trong vòng 2-3 giây. Sản phẩm này khá thích hợp cho những người mới bắt đầu chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc nối mi, những người mới học nghề nối mi, thợ có tay nghề chưa chuyên và những khách hàng có vùng da nhạy cảm. Tính năng khô chậm trong vòng 2-3 giây cho phép người sử dụng có thể điều chỉnh, căn vị trí để nối mi trông thẩm mỹ và chính xác hơn.

Ưu điểm
 • Không gây kích ứng và cay mắt
 • Phù hợp cho học viên và thợ tay nghề yếu
 • Độ bền tuy không quá cao nhưng ở mức ổn định phù hợp với hiệu quả kết hợp 2 trong 1
 • Phù hợp cho da nhạy cảm
Nhược điểm
 • Giá thành khá cao, khoảng 600.000 VNĐ cho dung tích 50g

Keo Nối Mi King Glue Khô Nhanh

Keo Nối Mi King Glue Khô Nhanh

XEM GIÁ TẠI TIKI

Còn đây là một dòng keo nối mi có nguồn gốc được sản xuất và nhập khẩu chính ngạch 100% từ Hàn Quốc. Sản phẩm này đem đến tác động khô vừa trong vòng 1,7- 2 giây mà vẫn ít cay hơn các sản phẩm keo nối mi khô nhanh có trên thị trường hiện nay.  Đây là một nỗ lực và nghiên cứu chuyên sâu của các nhà sản xuất nhằm khắc phục tình trạng quá cay của các loại keo nối mi thông dụng. Một điểm cộng mà sản phẩm này sở hữu khiến nó rất được ưa chuộng đó là độ bền lên tới 4 – 6 tuần. Với các tính năng này, sản phẩm này rất phù hợp cho những thợ có tay nghề ổn định hoặc học viên được đào tạo chuyên sâu và đã quen tay. 

Ưu điểm
 • Hiệu quả khô nhanh ít cay
 • Phù hợp cho các loại da thông thường
 • Độ bền cao
 • Thương hiệu uy tín đến từ Hàn Quốc
Nhược điểm
 • Giá thành khá cao, 420.000 VNĐ cho dung tích 50g

Keo Nối Mi King Glue Siêu Bền Ít Cay Version 1

Keo Nối Mi King Glue Siêu Bền Ít Cay Version 1

XEM GIÁ TẠI TIKI

Tiếp theo cũng là một sản phẩm đến từ dòng keo nối mi của thương hiệu King Glue Hàn Quốc. Sản phẩm này cũng khá được ưa chuộng cho những thợ mới vào nghề hoặc học viên đang học nghề vì có thời gian khô khá chậm từ 2- 3 giây. Ngoài ra tính năng đặc biệt của sản phẩm keo nối mi thế hệ mới của King Glue lần này là sự phát triển giúp cho sản phẩm này có khả năng vẫn đạt hiệu quả tối ưu ngay cả trong thời tiết nóng, độ ẩm cao và môi trường không máy lạnh. Đây là sản phẩm có độ bền siêu cao khi thời gian hiệu quả có thể lên đến hơn 6 tuần nhưng vẫn duy trì tác động ít cay hơn nhiều so với các sản phẩm thông thường. 

Ưu điểm
 • Thành phần được kiểm chứng lâm sàng không gây kích ứng
 • Độ bền siêu cao và ít cay
 • Phù hợp cho người có tay nghề chưa chuyên
 • Phù hợp cho nhiều loại da
Nhược điểm
 • Giá thành khá cao, 420.000 VNĐ cho dung tích 50g

Keo Nối Mi HL Hoalys siêu khô nhanh

Keo Nối Mi HL Hoalys siêu khô nhanh

XEM GIÁ TẠI TIKI

Còn nếu là một thợ chuyên nghiệp hoặc bậc chuyên gia trong lĩnh vực nối mi, sản phẩm này chính là dành cho bạn. Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay đáp ứng được các hiệu quả tối ưu đó là khô nhanh chỉ trong 1 giây bằng chứng là bạn có thể nối một bộ mi Volume HD từ 90 phút rút xuống chỉ còn 45 phút hoàn toàn khả thi, độ bền tối đa lập kỷ lục lên đến 2 tháng, không cay, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, nhiệt độ. Sản phẩm này được xếp trong phân khúc thị trường cao cấp chuyên dành cho các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trang điểm. Khó có thể tìm thấy trên thị trường một sản phẩm nào có thể đạt đến hiệu quả đa năng như sản phẩm này của thương hiệu Hoalys, khiến cho sản phẩm này vượt qua những chỉ tiêu khắt khe của một trong thị trường khó tính nhất thế giới – Đài Loan. Sản phẩm này đã được cấp phép sản xuất và phân phối rộng rãi trên toàn thế giới chuyên dành cho các chuyên gia nối mi chuyên nghiệp hàng đầu.

Ưu điểm
 • Hiệu quả mang tính vượt trội
 • Dành cho những thợ nghề chuyên nghiệp
 • Không gây kích ứng, phù hợp cho mọi khách hàng
 • Mùi dịu nhẹ, không cay
Nhược điểm
 • Giá thành khá cao, 650.000 VNĐ cho dung ích 50g

Keo Nối Mi Hani Double Fast Khô nhanh

Keo Nối Mi Hani Double Fast Khô nhanh

XEM GIÁ TẠI SHOPEE

Và cuối cùng là sản phẩm keo nối mi Hani Double Fast Khô nhanh xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là một sản phẩm chỉ chuyên sử dụng cho những thợ có tay nghề hoặc chuyên gia nối mi chuyên nghiệp vì hiệu ứng khô nhanh trong vòng 0,7 – 1 giây. Với chất keo dạng lỏng, sản phẩm này giúp cho mối nối lên có chân keo nhỏ và mướt, mịn, không bị cứng hay giòn, làm cho thành phẩm được tự nhiên và dễ dàng hoạt động hơn. Sản phẩm này vừa có thể nối classic vừa có thể nối volume. Tuy nhiên, sản phẩm keo nối mi này cũng có những yêu cầu khá nghiêm ngặt trong quá trình sử dụng như tay nghề hay thao tác của người sử dụng phải nhanh trong điều kiện phòng có máy lạnh và môi trường có nhiệt độ phù hợp dưới 25 độ C và độ ẩm trong khoảng từ 35 – 65%.

Ưu điểm
 • Keo khô rất nhanh
 • Chất keo mềm mịn dễ sử dụng
 • Phù hợp cho nhiều loại nối
 • Độ bền 6-8 tuần khá cao
Nhược điểm
 • Giá thành rẻ so với các sản phẩm keo dán mi chất lượng hiện nay, 240.000 VNĐ cho dung tích 50g
 • Chỉ phù hợp với thợ tay nghề cao và môi trường nhiệt độ thấp

Những lưu ý khi sử dụng keo nối mi cho phương pháp nối mi

Và sau khi đã chọn được cho mình một loại keo nối mi tốt, điều mà các bạn quan tâm chắc hẳn là những lưu ý đặc biệt khi sử dụng sản phẩm này. Mặc dù ở vai trò là một chuyên gia hay chuyên viên trang điểm thì có thể các bạn vẫn cần lưu ý và nhắc nhở khách hàng của mình lưu ý những vấn đề sau đây khi sử dụng keo nối mi:

 • Sau khi sử dụng keo nối mi để nối mi, các chuyên viên cần nhắc khách hàng chú ý khi rửa mặt để tránh dây ra phần mắt , không rửa mặt với nước ấm để tránh làm mất tác dụng của keo nối mi, tránh rửa mặt một cách thoải mái hay tạt nước lên mắt sẽ ảnh hưởng đến sự cố định của keo
 • Với hàng mi nối nên dùng bông tẩy trang thấm nước, nhẹ nhàng làm sạch vùng mắt để tránh ảnh hưởng đến chân keo nối mi
 • Kiêng nước trong 12 giờ sau khi nối để keo cố định và tương thích với vùng nối
 • Không nên sử dụng tinh dầu vì nó là dưỡng chất hoàn toàn kị với keo nối mi nên nếu sử dụng thường xuyên sẽ khiến mi rụng rất nhanh
 • Keo nối mi nên được bảo quản trong tủ lạnh và lắc đều khi sử dụng, bỏ giọt đầu tiên khi mua mới

Như vậy là, bài viết này đã cung cấp đến các bạn tất cả những thông tin cần thiết về các loại keo nối mi tốt nhất hiện nay. Là một chuyên gia hoặc chuyên việc thực hiện công việc nối mi, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm trên vì chúng đã được thẩm định và có độ an toàn phù hợp cho da.

Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã có được kỹ năng và hiểu biết nhất định để chọn lựa các loại keo nối mi trên thị trường hiện nay.

Chúc các bạn thành công!

 

 

Webmypham.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart