Cách chọn sữa rửa mặt tốt nhất cho làn da của bạn

Một sản phẩm sửa rửa mặt tốt phải luôn để lại cho làn da của bạn cảm giác sạch sẽ, thoáng mát và không còn bất kỳ dấu vết của lớp trang điểm. Cho dù làn da của bạn là da dầu, dễ bị mụn, khô, hỗn hợp hoặc mất nước, đây là hướng dẫn để bạn tìm kiếm loại sữa rửa mặt tốt nhất cho da.

cach-chon-sua-rua-mat-tot-nhat-cho-lan-da-cua-ban

Da dầu

Nếu bạn sở hữu làn da dầu, hãy thử một loại dầu tẩy trang. Nghe có vẻ khó tin, nhưng dầu hòa tan dầu, có nghĩa là khi bạn xoa một loại dầu tẩy trang vào da, nó sẽ nhẹ nhàng lấy đi các tạp chất mà không làm mất đi lớp da tự nhiên. Làn da của bạn sẽ được làm sạch đồng thời được giữ ẩm cần thiết. 

Gợi ý sản phẩm

Simple® Kind to Skin Hydrating Cleansing Oil: được làm bằng dầu Grapeseed, sản phẩm nhẹ nhàng nuôi dưỡng và giữ ẩm cho da.

Da dễ bị mụn

Da dễ bị mụn có khá nhiều vấn đề. Lỗ chân lông có thể bị tắc và mụn có thể xảy ra thường xuyên, nhưng bạn vẫn có thể cảm thấy căng và khô ở các khu vực khác. Một sản phẩm tẩy rửa nhẹ nhàng mà không làm mất đi độ ẩm chính là chìa khóa trong trường hợp này! Thật vậy, chất tẩy rửa nhẹ nhàng không chứa xà phòng giúp đảm bảo da bạn không bị khô và kích ứng.  

Gợi ý sản phẩm

Simple Kind to Skin Refreshing Facial Wash Gel: sản phẩm tăng mức hydrat hóa trên da đồng thời có công dụng làm sạch dịu nhẹ.

Da khô

Bạn có thể sẽ nhầm lẫn giữa da mất nước và da khô vì các dấu hiệu nhận biết khá giống nhau. Tuy nhiên, da mất nước là da bị thiếu nước trong khi đó da khô là do thiếu dầu hoặc lipid. Khi da khô, hàng rào lipid của chúng ta bị phá vỡ, và nước có thể thoát ra ngoài. Dấu hiệu nổi bật khi da khô là ngứa, đỏ, bong tróc và căng tức da. Loại sữa rửa mặt tốt nhất dành cho da khô là loại sữa rửa mặt nhẹ dịu và có một chút dưỡng ẩm như dầu tẩy trang hay sữa rửa mặt dạng kem. Nếu bạn không chắc chắn da mình bị khô hay mất nước thì việc sử dụng một sản phẩm tẩy rửa giúp cân bằng độ ẩm là lựa chọn hoàn hảo cho cả hai. 

Gợi ý sản phẩm

Simple Kind to Skin Moisturizing Facial Wash: sản phẩm dịu nhẹ giúp tăng độ hydrat hóa và giữ ẩm cho da.

Da hỗn hợp

Da hỗn hợp là khi một số phần trên da của bạn cảm thấy khô và những phần khác thì bóng dầu. Lời khuyên của chúng tôi là hãy thử một loại sữa rửa mặt nhẹ nhàng giúp cân bằng cả hai. Hãy cân nhắc tới nước tẩy trang sử dụng bong bóng làm sạch thông minh để thu hút bụi bẩn một cách hiệu quả, giúp da bạn không bị bụi bẩn mà không làm mất đi hàng rào tự nhiên của bạn. 

Gợi ý sản phẩm

Simple Kind to Skin Purifying Cleansing Lotion: sản phẩm không cần rửa lại với nước và phù hợp với làn da nhạy cảm.

Da mất nước

Mất nước có thể dễ dàng được giải quyết với các sản phẩm phù hợp. Khi chọn một loại sữa rửa mặt dành cho da bị mất nước, hãy ưu tiên các yếu tố sau: làm sạch, bù nước và nuôi dưỡng các mảng da bị bong tróc.

Gợi ý sản phẩm

Simple Water Boost Micellar Facial Gel Wash: sản phẩm nhẹ dịu và bù nước cho da ngay khi sử dụng.

Webmypham.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart