9 ứng dụng theo dõi giấc ngủ tốt nhất giúp bạn có giấc ngủ đầy đủ

Một giấc ngủ ngon thật là khó đúng không ? Rất nhiều người đang bị mất ngủ, mất ngủ và chất lượng giấc ngủ kém. Những lý do khác nhau dẫn đến tình trạng mất ngủ như lối sống không lành mạnh, áp lực công việc hoặc các vấn đề cá nhân.

Tuy nhiên với cuộc sống hiện đại, thì con người có thể dễ dàng kiểm soát giấc ngủ của mình một cách đơn giản, để cân bằng mọi việc. Bài viết dưới đây đã được tác giả nghiên cứu và tự mình thử nghiệm và tổng hợp 9 ứng dụng theo dõi giấc ngủ để bạn có một lối sống tốt hơn.

1. Sleep Cycle

Ứng dụng bán chạy nhất, vì một lý do. Ứng dụng cực kỳ hữu ích này là trực quan và cung cấp rất nhiều thông tin quan trọng.

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ này ghi lại chất lượng giấc ngủ cộng với thời gian trung bình bạn đang sử dụng trên giường. Nó cung cấp cho bạn một phân tích chi tiết về giờ của bạn – Khi nào bạn đang ngủ say? Khi nào là giai đoạn ngủ nhẹ nhất của bạn? Khi nào bạn thức dậy ? Nó đối chiếu dữ liệu và thêm các mô hình giấc ngủ hàng tuần và hàng tháng của bạn.

Các nhà phát triển tiếp tục bổ sung các chức năng để nâng cao trải nghiệm người dùng. Mới nhất là khả năng phát hiện ngáy. Ứng dụng này đã có bằng sáng chế riêng về công nghệ theo dõi giấc ngủ và đã được giới thiệu trên một số báo về sức khỏe và lối sống.

Tải ứng dụng tại đây!

2. Sleep Score

Ứng dụng và công nghệ cơ bản của nó được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên các phương pháp khoa học. Các nhà sản xuất tuyên bố rằng họ đã trải qua nhiều năm nghiên cứu và đã xem xét nhiều kiểu ngủ để làm cho ứng dụng trở nên hoàn hảo. Họ đã nghĩ ra một số điểm giấc ngủ độc quyền của người dùng dựa trên sáu thông số ngủ và đưa ra các khuyến nghị được cá nhân hóa để cải thiện giấc ngủ của bạn.

Ứng dụng đủ thông minh để hiểu nếu có 2 người trở lên ngủ trên giường và đảm bảo rằng theo dõi là chính xác. Bạn không cần phải đeo phụ kiện dưới giường cho ứng dụng để phân tích các kiểu ngủ của bạn.

Một tính năng độc đáo khác về Điểm số giấc ngủ là nó bán các phụ kiện có thể phân tích thêm ánh sáng và âm thanh của căn phòng để phân tích tốt hơn các kiểu ngủ của bạn. Tin tưởng ứng dụng này để cung cấp cho bạn dữ liệu có cấu trúc và khoa học để giúp bạn theo dõi, và cuối cùng bạn sẽ ngủ ngon hơn.

Tải ứng dụng tại đây!

3. Sleep Tracker 24/7

Các nhà phát triển tuyên bố rằng đó là một ứng dụng tối ưu hóa giấc ngủ. Ứng dụng này thực hiện tất cả những điều cơ bản mà tất cả các ứng dụng theo dõi giấc ngủ khác làm được. Ví dụ: theo dõi khi bạn đang ngủ, khi bạn thức dậy, chuyển động cơ thể, v.v.

Tuy nhiên, nó có gói một vài USP. Nó đo nhịp tim của bạn để kiểm tra chất lượng giấc ngủ của bạn. Ứng dụng cung cấp tùy chọn trong đó bạn có thể đặt báo thức khi chất lượng giấc ngủ của bạn giảm để bạn thức dậy khi bạn nghỉ ngơi hoàn toàn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể cung cấp cho bạn một cách tiếp cận toàn diện cho kiểu ngủ của bạn thì MotionX 24/7 là một gợi ý.

Tải ứng dụng tại đây!

4. Sleep Bot

Ứng dụng là một bot giúp bạn ngủ ngon hơn. Ứng dụng thu được một số đánh giá tốt từ người dùng hiện có. Ứng dụng có một công nghệ theo dõi giấc ngủ đáng tin cậy được tích hợp và một báo thức thông minh giúp bạn thức dậy vào buổi sáng trong giai đoạn ngủ nhẹ nhất. Ứng dụng này cũng có một số âm nhạc thư giãn và môi trường xung quanh giúp bạn ngủ ngon hơn.

Tính năng báo thức là một tính năng khiến ứng dụng này khác biệt với các ứng dụng khác. AI được nhúng vào báo thức giúp nó tìm hiểu hành vi, mô hình và chuyển động của người dùng và điều chỉnh báo thức cho phù hợp. Báo thức phát nhạc nhẹ 30 phút trước khi báo thức đầu tiên thực sự. Ngoài ra còn có âm thanh tùy chỉnh mà bạn có thể đặt dựa trên sở thích của bạn. Với ứng dụng này, bạn yên tâm về một buổi sáng tốt lành.

Tải ứng dụng tại đây!

5. Sleep Genius

Được xác nhận bởi các nhà khoa học từ NASA, các nhà phát triển tuyên bố rằng đây là ứng dụng theo dõi giấc ngủ tiên tiến nhất trên thế giới. Ứng dụng này được thực hiện bởi các nhà chức trách trong lĩnh vực khoa học thần kinh, giấc ngủ và âm nhạc để mang đến cho bạn một ứng dụng không chỉ theo dõi các kiểu ngủ của bạn mà còn giúp não bạn thư giãn và ngủ ngon.

Ứng dụng này có nhiều chương trình khác nhau có thể được tùy chỉnh theo sở thích và thói quen hàng ngày của bạn. Chúng bao gồm mô hình giấc ngủ, báo thức chu kỳ, chương trình thư giãn và ngủ trưa.

Sleep Genius cũng đã mạo hiểm phát triển IoT và đã đưa ra các thiết bị giúp bạn tạo ra một hệ sinh thái cho giấc ngủ đêm.

Sleep Genius được phát triển bằng cách sử dụng nghiên cứu giúp các phi hành gia ngủ thiếp đi. Rất có thể nó cũng sẽ có lợi cho bạn và giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn.

Tải ứng dụng tại đây!

6. Pillow

Một ứng dụng khác bắt nguồn từ sự ra đời của Internet of Things. Nó theo dõi, ghi lại, theo dõi mọi thứ bạn làm trong khi ngủ (bao gồm cả ngáy!). Bạn không cần điều chỉnh bất kỳ cài đặt nào, đặt báo thức hoặc thiết lập nó. Chỉ cần đeo đồng hồ quả táo của bạn để ngủ và Pillow sẽ làm công việc của nó.

Pillow là một ứng dụng tốt cho những người bị ám ảnh bởi thiết bị đeo và muốn giữ chúng gần gũi. Không chỉ ngủ, ứng dụng còn theo dõi nhịp tim của bạn và ghi lại âm thanh trong giờ ngủ của bạn. Điều này cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc hoàn toàn về chu kỳ ngủ của bạn. Một biểu đồ trực quan đẹp giải thích các mẫu của bạn và giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Tải ứng dụng tại đây!

7. Sleep Tracker

Ứng dụng này dành cho những người tin rằng một giấc ngủ ngon là cả ngày của bạn như thế nào – bạn đã ăn gì, năng suất như thế nào, tâm trạng của bạn, v.v.

Ứng dụng này đi kèm với Nhật ký tâm trạng dễ dàng đồng bộ hóa với đám mây. Bạn có thể thực hiện các mục tâm trạng của bạn trong suốt cả ngày trong nhật ký. Bạn cũng có thể theo dõi lượng calo, cân nặng, thời gian, việc cần làm, vv làm cho nó trở thành một ứng dụng lối sống hoàn chỉnh.

Nó cũng đọc to cho bạn tất cả các phân tích trong hơn 8 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng tại đây!

8. Alarm Clock Xtreme

Về mặt kỹ thuật là một ứng dụng đồng hồ báo thức nhưng nó đã phát triển thành một ứng dụng theo dõi giấc ngủ đầy đủ. Nó trực quan, có giao diện người dùng đẹp và liên tục được nâng cấp.

Ứng dụng này có chứa âm thanh báo thức du dương nhẹ nhàng và các tùy chọn báo thức thuộc dạng khó nhằn. Báo thức sẽ chỉ báo lại khi bạn giải quyết vấn đề toán học – một tính năng tuyệt vời cho những người tiếp tục nhấn nút báo lại và không thức dậy.

Các tính năng theo dõi giấc ngủ cũng tốt như bất kỳ ứng dụng nào khác (mặc dù ở giai đoạn beta). Nó cũng cung cấp cho bạn rất nhiều cài đặt thủ công mà bạn có thể điều chỉnh theo sở thích của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự kết hợp hoàn hảo giữa đồng hồ báo thức tiên tiến và ứng dụng theo dõi giấc ngủ cơ bản, Đồng hồ báo thức Xtreme sẽ không làm bạn thất vọng.

Tải ứng dụng tại đây!

9. Sleep as Android

Như tên được đề xuất, nó là độc quyền cho người dùng Android. Ứng dụng này nằm trong danh sách vì nó có gần 250.000 đánh giá trên Google Play, cho nó một ngôi sao 4,3.

Ứng dụng sử dụng các công nghệ tiên tiến như cảm biến chuyển động và sonar để phát hiện chuyển động và kiểu trong khi ngủ. Nó cũng có tiêu chuẩn với một báo thức thông minh sẽ không tắt trừ khi bạn thực hiện các tác vụ hiển thị trên màn hình.

Tương thích với nhiều thiết bị thông minh khác nhau như Samsung Health, Google fit và Fitbit, ứng dụng này là thứ bắt buộc phải có nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi thể dục tổng thể của mình.

Tải ứng dụng tại đây!

Điểm mấu chốt

Sử dụng các ứng dụng này không chỉ để cải thiện chất lượng giấc ngủ mà còn cả lối sống và sức khỏe tổng thể của bạn. Trong thời đại mà căng thẳng đang gia tăng và các rối loạn liên quan đến giấc ngủ là phổ biến, công nghệ, nếu được sử dụng đúng cách có thể giúp bạn.

Ứng dụng chỉ giúp bạn cố gắng cân bằng giấc ngủ của bạn ngoài ra thì bạn còn nên kết hợp ăn uống lành mạnh, tập luyện. Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là coi những ứng dụng này như một cây đũa thần là phương thuốc chữa trị ngay lập tức cho các vấn đề về giấc ngủ của bạn.

Webmypham.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart