20 kiểu tóc xoăn dễ thương cho nữ năm 2020

Tổng hợp 20 kiểu tóc xoăn dễ thương cho nữ năm 2020, cho dù bạn thích mẫu tóc nào đi chăng nữa thì tóc xoăn là một lựa chọn khá lý tưởng dành cho bạn. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn 20 mẫu tóc nữ xoăn mà những người nổi tiếng thế giới.

Taraji P. Henson

Để tái tạo kiểu tóc xoăn cổ điển như Taraji P. Henson, hãy sấy khô tóc và cắt phần tóc ở giữa. Sử dụng máy uốn tóc, chuyển hướng lên của cuộn tròn. Kết thúc với keo xịt bóng.

Taraji P. Henson

Taraji P. Henson

Meghan Markle

Nữ công tước xứ Sussex gây choáng với những lọn tóc mềm mại này. Sử dụng các dụng cụ uốn và sấy khô. Kèm theo với keo xịt tóc.

Meghan Markle

Meghan Markle

Blake Lively

Blake Lively chứng minh rằng sóng biển không chỉ có ý nghĩa đối với đại dương nếu không tin bạn nhìn tóc của cô ấy đi. Để tạo mẫu tóc xoăn này bạn dùng xịt khoáng và mousse trên tóc ẩm, sấy khô, bạn có thể dùng đũa uốn lựa các vị trí mà bạn muốn.

Blake Lively

Blake Lively

Viola Davis

Nếu bạn có mái tóc ngắn, xoăn tự nhiên, hãy để nó khô trước khi thêm mousse và kem chống xoăn.

Viola Davis

Viola Davis

Stassi Schroeder

Cái nhìn bóng bẩy mang lại cho nó phong cách sang trọng từ những lọn tóc lỏng lẻo và nhiều xịt bóng. Đầu tiên, thổi khô tóc của bạn và chia nó sang một bên. Làm xoăn với một cây đũa cuộn và kết thúc bằng xịt bóng.

Stassi Schroeder

Stassi Schroeder

Constance Wu

Nếu bạn có mái tóc ngắn, xoăn, hãy để nó sang một bên và uốn xoăn .

Constance Wu

Constance Wu

Kyra Sedgwick

Ở giữa với phần tóc mái gợn sóng là một cách làm đơn giản và tuyệt đẹp để tạo kiểu cho những lọn tóc bồng bềnh này. Sử dụng một cây đũa, cuộn tròn các phần nhỏ ra khỏi khuôn mặt của bạn để thực sự thể hiện các cá tính của bạn.

Kyra Sedgwick

Kyra Sedgwick

Kerry Washington

Để tạo kiểu tinh tế này, hãy tỉa tóc mái của bạn ngay phía trên lông mày của bạn. Ghép chúng với những lọn tóc mềm mại quay mặt khỏi khuôn mặt của bạn. Kết thúc với keo xịt tóc.

Kerry Washington

Kerry Washington

Nicole Richie

Để đạt được vẻ ngoài của sóng ngón tay mềm mại, trước tiên hãy sấy khô tóc bằng một phần bên sâu. Sau đó sử dụng máy uốn xoăn trên các phần nhỏ, làm việc xung quanh đầu. Nhẹ nhàng chải các lọn tóc và làm việc trong một ít kem dưỡng tóc để làm mềm mại và thêm độ ẩm. Nick Arrojo, chủ sở hữu của studio ARROJO tại thành phố New York cho biết: “Đó là những nét hoàn thiện và chi tiết làm cho gương mặt nổi bật”.

Nicole Richie

Nicole Richie

Nicole Kidman

Sấy khô tóc của bạn mượt mà với một phần bên sâu trước khi sử dụng máy uốn xoăn trung bình trên các phần nhỏ. Đừng chải những lọn tóc khi bạn đã hoàn tất! Thay vào đó, hãy làm mờ mái tóc của bạn bằng cách giữ bình xịt để những lọn tóc không bị héo theo thời gian, Arrojo nói.

Nicole Kidman

Nicole Kidman

Michelle Pfeiffer

Uốn kem qua tóc trước khi sấy bằng máy sấy tóc, nhẹ nhàng vuốt tóc và vuốt lên trên trong khi khô. Sau khi khô, sử dụng máy uốn xoăn nhỏ.

Michelle Pfeiffer

Michelle Pfeiffer

Rebecca Gayheart

Thoa gel mousse lên tóc ướt , sau đó sấy khô tóc cho đến khi khô 80%. Chia tóc của bạn thành năm phần dày, và sử dụng một bàn chải lông heo lớn để làm mượt, bắt đầu sau gáy, trong khi bạn sấy khô xong. Sau khi toàn bộ đầu của bạn khô, hãy cắt lại tóc và sử dụng máy uốn xoăn 2 inch trên mỗi phần để tạo sóng mềm mại. Christo, chủ sở hữu của Christo Fifth Avenue, thành phố New York cho biết:

Rebecca Gayheart

Rebecca Gayheart

Elisabeth Hassel

Sấy khô tóc hoàn toàn. Sau đó, chia nó thành năm phần và cuộn thành các con lăn Velcro lớn, Christo nói. Sau khi hoàn thành, phun toàn bộ đầu của bạn với phun định hình. Làm nóng các con lăn bằng máy sấy thổi trong năm phút, sau đó để chúng nguội thêm năm phút nữa. Thả con lăn và chạy ngón tay qua các lọn tóc để mở chúng ra. Cố định chúng trở lại vào một búi tóc mềm và để các phần phía trước để làm khung cho khuôn mặt. Kết thúc với xịt bóng.

Elisabeth Hassel

Elisabeth Hassel

Shakira

Jordan Sparkes, một nhà tạo mẫu tại Garren New York cho biết: “Cái nhìn nóng bỏng này đạt được tốt nhất với một cuộn tóc uốn cong 1,5 inch”. “Shakira có mái tóc dày hơn, không cần nhiều sản phẩm, nhưng một loại thuốc bổ nhẹ sẽ giữ độ ẩm và giữ nếp tốt hơn.” Xịt sản phẩm lên tóc ướt và khô hoàn toàn. Đối với tóc xoăn tự nhiên, sử dụng máy khuếch tán để làm khô. Tránh chạm vào các lọn tóc trước khi tóc khô xong. Sau khi khô hoàn toàn, tạo sóng bằng cách lấy các phần và quấn chúng xung quanh bàn ủi bằng ngón tay. Đừng kẹp tóc vào bàn ủi; điều này sẽ tạo ra các sóng mềm mại hơn, khuôn mặt.

Shakira

Shakira

Marcia Cross

Xịt sản phẩm chống nóng lên tóc ướt và sấy khô hoàn toàn bằng máy khuếch tán. Tránh chạm vào những lọn tóc trước khi tóc khô hoàn toàn. Sau khi khô, tạo sóng bằng cách lấy các phần và quấn chúng quanh một cuộn sắt 1,5 inch bằng ngón tay. Tránh kẹp tóc trong bàn ủi để sóng mềm mại và lỏng lẻo, Sparkes nói.

Marcia Cross

Marcia Cross

Taylor Swift

Phong cách này có rất nhiều kết cấu và lọn tóc, nhưng tóc của Taylor vẫn ổn, vì vậy Sparkes nói rằng cô ấy cần nhiều sản phẩm hơn, như mousse giữ nếp mạnh mẽ. Sau khi thoa sản phẩm lên tóc ướt, khô hoàn toàn. Sau đó, để tạo ra những lọn tóc có kết cấu chặt chẽ hơn này, hãy sử dụng một chiếc máy uốn nhỏ hơn với nòng từ to đến 1 inch. Kẹp các phần của tóc trong sắt và xoắn. Nếu tóc bạn đã xoăn, hãy sử dụng máy khuếch tán để cho các lọn tóc hình thành tự nhiên hơn, và sử dụng máy uốn xoăn nhỏ để làm mượt và đánh bóng tóc quanh mặt. “Hãy nhớ rằng, rất khó để làm rối mái tóc xoăn, vì vậy đừng ngại chơi với nó. Một vài lọn tóc nhỏ và một vài cái lớn chỉ làm tăng thêm sự quyến rũ”, Sparkes nói.

Taylor Swift

Taylor Swift

Jennifer Lopez

Sử dụng gel duỗi thẳng trên tóc ướt, sau đó sấy khô cho đến khi khô 80%. Chia tóc của bạn thành năm phần, và sử dụng một bàn chải tròn vừa phải để làm mượt trong khi lặp lại các phần, giữ chặt bằng các chân bợm trước khi phun sương. Khi bạn hoàn thành phần cuối cùng, cho phép tóc cài đặt trước khi phát hành và phun bằng xịt bóng, Christo nói.

Jennifer Lopez

Jennifer Lopez

Beyoncé

Để đạt được vẻ ngoài của Beyoncé, hãy lấy những phần tóc dài từ 1 đến 2 inch bằng bàn chải tròn, và thổi thẳng từ gốc đến ngọn, không uốn xoăn dưới hoặc ra. Sau đó, một phần nó ở giữa. Tiếp theo, sử dụng máy uốn tóc 1 inch, lấy các mảnh nhỏ xung quanh khuôn mặt của bạn và cuộn tròn khỏi khuôn mặt của bạn theo chuyển động xoắn ốc. Ghim từng lọn tóc cho đến khi bạn hoàn thành. Đối với mặt sau, sử dụng nòng 2 inch (hoặc nòng 1 inch tương tự, nhưng cong hơn nhiều), bắt đầu từ gáy. Xoắn ốc ra khỏi khuôn mặt rất lỏng lẻo, vì vậy tóc của bạn giữ được độ dài. Đi được nửa đường, giữ trong vài giây và sau đó thả nó ra. Nếu bạn có mái tóc thẳng, hãy đặt từng phần trong một lọn tóc dựng đứng khi bạn hoàn thành phần tóc còn lại. Khi bạn hoàn thành việc uốn tóc, hãy lộn đầu và lắc nhẹ, bẻ những lọn tóc rất nhẹ bằng ngón tay – nhưng đừng lướt ngón tay qua, Cohen nói. Cuối cùng, kéo từng phần ra như thể bạn đang cuộn một dải ruy băng.

Beyoncé

Beyoncé

Debra Messing

Để đạt được vẻ ngoài của Debra, hãy sấy khô tóc mượt và thẳng bằng bàn chải lông heo tròn bằng cách lấy những phần tóc dài từ 1 đến 2 inch và thổi từ gốc đến ngọn, nhà tạo mẫu nổi tiếng Gad Cohen nói. Sau đó, một phần nó ở giữa. Xịt đầu rất nhẹ bằng keo xịt tóc, và với máy uốn tóc 1 inch, uốn các phần quanh phía sau đầu khoảng một inch từ hai đầu, về phía đầu như thể đưa vào một con lăn. Để các lọn tóc xen kẽ đi sang trái và phải. Tiếp theo, lấy những phần nhỏ 1 inch quanh mặt, và thay vì uốn tóc như một con lăn như bạn đã làm ở phía sau, quấn tóc quanh nòng, theo hình xoắn ốc ra khỏi mặt. Để các đầu của các phần ra khỏi bàn uốn, và không cuộn tròn đến tận gốc. Với ngón tay của bạn, chà xát da đầu của bạn để tạo ra nhiều âm lượng hơn và nới lỏng các mảnh xoắn ốc, nhưng đừng lướt ngón tay qua tóc, bởi vì bạn có thể mất sự tách biệt giữa các vòng xoắn ốc.

Debra Messing

Debra Messing

Sarah Jessica Parker

Đầu tiên, sấy khô tóc mượt và thẳng bằng bàn chải lông heo tròn, lấy các phần từ 1 đến 2 inch mỗi lần và thổi từ gốc đến ngọn. Hãy chắc chắn để thổi thẳng ra, không uốn tóc vào hoặc ra, Cohen nói. Sau đó, chia tóc ở giữa. Xịt đầu rất nhẹ bằng keo xịt tóc. Lấy một cuộn sắt uốn thùng 1 inch và, bắt đầu từ phía sau, cuộn tròn lại như thể bạn đang đặt chúng vào một con lăn. Giữ một vài giây, sau đó buông ra, xen kẽ hướng của các lọn tóc giữa trái và phải. Lấy những phần tóc dài 1 inch quanh mặt và quấn tóc quanh nòng theo hình xoắn ốc, cách xa khuôn mặt của bạn. (Đừng đi đến tận gốc; không để lại một vài inch.) Cuối cùng, hãy dùng ngón tay chà xát da đầu của bạn để có thể tích lớn hơn; tránh cho ngón tay lướt qua tóc để không bị tách biệt giữa các vòng xoắn ốc.

Sarah Jessica Parker

Sarah Jessica Parker

Webmypham.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart